Cho dù bạn chọn mua kính mắt trực tuyến hay bạn mua kính trực tiếp tại cửa hàng mắt kính hoặc từ bác sĩ nhãn khoa, đôi khi vấn đề có thể xảy ra với kính của bạn sau khi bạn mua chúng. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn giải quyết các vấn đề về kính mắt để bạn hài lòng.

Sản phẩm Có Tem Bảo Hành.

Cách tốt nhất để đảm bảo hạnh phúc của bạn với kính mắt là mua chúng từ một nhà bán lẻ có uy tín, người hoàn toàn đã bảo hành sự hài lòng của bạn với chính sách bảo hành hoặc thay thế tốt nhất.

Một chính sách tốt sẽ thay thế kính hoặc hoàn trả đầy đủ giá mua của bạn nếu vấn đề liên quan đến khiếm khuyết về vật liệu hoặc đơn thuốc của kính mắt không được thực hiện đúng.

Xin lưu ý rằng các chính sách thay thế và hoàn trả kính mắt KHÔNG bao gồm thiệt hại cho kính mắt do lạm dụng kính.

Bạn cảm thấy kính không được chế tạo chính xác? Bạn nên mang kính đến bác sĩ nhãn khoa đã kê đơn cho bạn đeo kính. Bác sĩ của bạn sẽ có thể kiểm tra các tròng kính để đảm bảo chúng được làm đúng. Nói chung, không có phí cho dịch vụ này. Nếu các tròng kính được chế tạo chính xác và dường như không bị khiếm khuyết, bác sĩ nhãn khoa của bạn có thể chọn kiểm tra mắt và kiểm tra lại thị lực của bạn để xem liệu có bất kỳ vấn đề nào về mắt đã phát triển kể từ lần kiểm tra trước của bạn không.

Nếu tròng kính của bạn được chế tạo không chính xác hoặc bác sĩ nhãn khoa của bạn thay đổi đơn thuốc, hầu hết các cửa hàng mắt kính sẽ làm lại tròng kính cho bạn miễn phí, với một số quy định (ví dụ: nhiều chính sách sẽ chỉ bao gồm một thay đổi theo toa trong một khoảng thời gian xác định).

 Không thích giao diện kính mới của bạn?

                    

Việc bạn có thể trả lại chúng hay không tùy thuộc vào nơi bạn đã mua chúng. Các vấn đề và giải pháp cụ thể về kính mắt. Dưới đây là một vài vấn đề phổ biến với kính mắt mới và những gì bạn có thể làm về chúng:

Chói

Bạn nhận thấy phản xạ khó chịu trong tròng kính của mình? Hãy yêu cầu bác sĩ nhãn khoa của bạn thay thế tròng kính bằng các tròng kính có lớp phủ chống phản chiếu. Mặc dù bạn sẽ phải trả thêm tiền cho lớp phủ chống phản xạ (AR), nhưng nó sẽ loại bỏ các phản xạ gây mỏi mắt, cản trở tầm nhìn ban đêm, cản trở giao tiếp bằng mắt và đơn giản là làm cho kính của bạn kém hấp dẫn.

Nhạy cảm với ánh sáng

Bạn gặp rắc rối với sự nhạy cảm với ánh sáng khi đeo kính mới và bạn không muốn đầu tư vào một cặp kính râm theo toa riêng biệt? Hãy hỏi bác sĩ nhãn khoa về việc nâng cấp lên các tròng kính quang điện tự động tối dưới ánh sáng mặt trời. Rất tiếc! Nếu bạn không thể nhìn rõ khi lái xe với kính mới, hãy quay lại bác sĩ nhãn khoa hoặc bác sĩ nhãn khoa để kiểm tra lại tròng kính và đơn thuốc.

Ngoài ra một số chính sách có thể yêu cầu một khoản phí nhỏ hoặc "đồng thanh toán" để thay thế các khung hoặc tròng kính mắt.